Thực hiện Quyết định số 1890/QĐ-UBND ngày 11/8/2022 của UBND thành phố Điện Biên Phủ về việc điều động bổ nhiệm phó hiệu trưởng trường mầm non xã Nà Nhạn từ ngày 15/8/2022.

Thứ hai - 22/08/2022 21:09
Anh 5

Anh 2

Chiều ngày 15 tháng 08 năm 2022 Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường mầm non xã Nà Nhạn. Tham dự buổi công bố quyết định có đ/c : Vũ Minh Trung phó trưởng phòng đào tạo. Đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường mầm non xã Nà Nhạn .
           Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c: Vũ Kim Oanh gửi lời cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đ/c: Vũ Kim Oanh xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đoàn kết khối nội bộ. Tích cực tham mưu cùng ban giám hiệu và tập thể nhà trường khắc phục mọi khó khăn, tích cực đổi mới trong công tác quản lý giáo dục để đưa trường mầm non xã Nà Nhạn phát triển nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.